Người Việt đầu tiên được in hình trên tiền đô!

By Cử Ngông

Tình cờ trong khi tìm hiểu thị trường tiền tệ thế giới Lãng tui đã phát hiện ra một bí mật động trời: hoá ra từ lâu trong đồng tiền đô la Mỹ đã chọn hình ảnh người Việt Nam để đưa lên hình tờ 100 đô! Đây là đồng tiền rất hiếm nhằm vinh danh nhà thơ tình Việt Nam sánh ngang với tổng thống Mỹ. Và nhân vật đã được vinh dự có mặt trong tờ 100 đô không phải ai khác chính là tớ!

    Không những thế tớ còn được những mỹ nhân tóc vàng ái mộ rất sung sướng!

    Không những thế hình tui còn được treo khắp nơi cho các em chiêm ngưỡng:

Riêng tui còn được danh thủ bóng đá Anh Beckam hâm mộ:

Bổ sung thêm cái hình các em ái mộ dữ quá!


Hehehe!

More...

Chuyện công sở lên phim

By Cử Ngông

       Trong nhiều cơ quan công sở hiện nay có lắm loại người rỗi hơi chẳng biết làm gì cho nên hồn nhưng rất giỏi thậm thụt đâm thọc buôn chuyện...Lãng tui ghét nhất gặp hạng người này!
xauxi
    Xem phim gần đây thấy có Cô gái xấu xí dựng lên một nhóm các bà tám chẳng thấy mấy khi thể hiện năng lực làm việc mà suốt ngày quanh quẩn chuyện đàn bà lườm nguýt nhau kê kích nhau đủ chuyện! Các nàng ủng hộ cô gái xấu xí nhưng đồng thời cũng có đủ thứ trò quái đản: ghen tuông công kích...Hệt như mấy bà rỗi việc trong công sở hiện nay!
    docthan
    Lại xem Những người độc thân vui vẻ thấy kịch bản phim cũng phản ánh thật đúng tình trạng công sở: nào là tranh ghế tranh quyền dùng chiêu độc hạ nhau. Mà lại là cánh đàn ông lắm chuyện mới độc đáo! Ngay nhân vật chính diện như Quyền Giám đốc Hùng cũng phải nhờ vả tìm cách chạy chọt vào trường chuyên (đụng vụ chạy trường đâu đó chăng?) rồi loại phó giám đốc như Quang nịnh trên nạt dưới loại phó giám đốc không chồng khó tính chuyên soi nhân viên như bà Trinh... Nhân viên thì hóng hớt phao tin khiến cho sếp cũng dở khóc dở cười. Ôi chuyện công sở!
    Hai bộ phim nhưng đã nói được rất nhiều về thực trạng công sở hiện nay! Vui cười đấy nhưng lại buồn!

More...

Mời bình ảnh

By Cử Ngông

PHÒNG THU ÂM HỘ...SINH VIÊN!
(Lượm lặt trên Net không nín cười được!)

More...

Lùm xùm chuyện đôi co trên blog!

By Cử Ngông

    Lãng tui đôi khi hay hứng bất tử thấy có gì chướng tai gai mắt hay phang ngang bổ ngửa. Nhưng tự ngẫm mình những chuyện nói ra không nhằm hạ thấp uy tín cá nhân của ai cũng chẳng lên mặt dạy đời thiên hạ. Đời sống trên blog cũng là đời sống xã hội thu nhỏ mà thôi! Anh mê gái thì ở đâu cũng mê gái (mấy anh này còn dễ thương!!!) anh bần tiện thì ở đâu cũng bần tiện anh dở hơi thì ở đâu cũng dở hơi! Nhưng cái trò chọc ngoáy đội lốt gắp lửa bỏ tay người thì đúng là hạng ghê tởm nhất!
    Tiếu Ngạo Giang Hồ cười những thói háo danh của những kẻ không sáng tạo mà chỉ lấy sẵn ý người khác làm của mình cười những kiểu lăng xê nhau lố bịch cười khẩy những trò thọc gậy bánh xe... Than ôi! Đời này trung ngôn nghịch nhĩ nhiều khi đụng thiên hạ quá nhiều nên gây thù chuốc oán! Mà cũng lạ phần lớn những kẻ vào công kích Lãng tui đều phải đội tên ẩn danh! Thế cũng là mừng vì có những vấn đề công kích trực diện trên tinh thần khoa học có nhân chứng vật chứng thì những kẻ bị vạch mặt chỉ trán tất nhiên không dám lộ mặt. Vậy là đòn bút cũng có hiệu quả! Ai công tâm sẽ thấy ai đúng ai sai trong những chuyện Lãng đã nói ra!
    Nhưng can thiệp chuyện thiên hạ nhiều thấy mất thời gian vô bổ mà đôi khi đôi co với những kẻ ẩn danh cũng chẳng ích lợi gì. Có khi lại còn bị cắn lén! Tốt nhất là vì tất cả sự khinh bỉ mà coi như không có những kẻ đó vo ve làm bực mình! Vì vậy mà Lãng tui tạm khoá các bài cảm thấy không cần thiết nữa!
    Cũng mong sao trên blog này có nhiều chuyện vui để trà dư tửu hậu xả stress đỡ buồn! Buồn nhất là khi có nhiều văn nghệ sĩ tham gia mà lại xảy ra cãi vã vì người này nổi tiếng hơn người kia người nọ tự thấy mình là nhất. Văn nghệ sĩ vốn dĩ đã bị thiên hạ đàm tiếu "xây nhà không cần phòng vệ sinh" nên đừng làm những chuyện để thiên hạ nhìn vào mà cười nữa! Có cãi nhau thì kéo nhau ra đâu đó mà cãi! Cãi nhau trên blog thì đôi khi mất vệ sinh lắm!
    Phòng Tiếu Ngạo đã dọn sạch rồi mong các vị hay xả rác cũng chớ mon men vào!

More...

Ảnh nude nghệ thuật thời @

By Cử Ngông

Ảnh nhạy cảm! Cấm chị em tham gia!
Hình này sưu tầm được từ trên diễn đàn học sinh online! Thấy học trò ngày nay quá thông minh và quá thoáng! Sản phẩm này chỉ có thể là của dân IT chuyên nghiệp làm mình cười mãi không thôi! Kho tàng hình còn nhiều chỉ "mua vui cũng được một vài trống canh" một cặp thôi! Đầu tiên là ảnh gốc:
Ảnh gốc
    Tiếp đến là sản phẩm IT (hãy bấm vào hình và xem điều gì sẽ xảy ra!!!):
Bắt chim

More...

Tiếu lâm ngành giáo: Con ông ngu!

By Cử Ngông

Lớp nọ có học sinh hư cô giáo liền mời phụ huynh lên phản ánh. Và đây là đoạn đối thoại:
- Con anh thường xuyên trốn tiết!
- Đâu có ngày nào cháu cũng đi học mà!
- Con anh thường xuyên vô lễ với giáo viên!
- Ấy chết! Sao cô lại nói thế cháu nó ngoan ngoãn lễ phép lắm cơ!
...
-...Con ông còn thường không học bài bị điểm kém!
- Đâu có bữa nào tui cũng thấy nó học bài chăm chỉ đến khuya mà!!!
Cô giáo hết chịu nổi:
- CON ... ÔNG ... NGU!!!!
Phụ huynh:
- Ờ! ờ! đúng ! đúng!
- ....?!?!

More...

Văn này - Cười hay khóc?

By Cử Ngông

Lục lại tư liệu thấy có bài văn photo nhân hồi học thay sách lớp 10. Post lên để thấy học sinh không có đùa như bài văn dạo nọ đã đọc!
1

2

3
4
5
6
7
8

MIỄN BÌNH LUẬN

More...

Nhớ Hồ Xuân Hương và Tú Xương!

By Cử Ngông

Nhân đọc báo An Ninh Thế giới cuối tháng vừa rồi thấy có bài của tác giả Phạm Khải viết về một thằng cha làm thơ thì chẳng ra sao mà đi đâu cũng vỗ ngực nhà văn thích nhúng mũi sửa thơ người khác! Lãng thấy tác giả bài viết này "thâm" thật! Chửi mà cứ như khen mỉa mai đến hàng cao thủ chân dung gã đạo thơ cứ rõ mồn một nhé: chẳng biết trình độ chữ Hán tới đâu mà cứ say là đọc thơ Đường đọc xong thể nào cũng chửi rủa những người làm thơ theo kiểu khác là tắc tỵ hũ nút bằng những ngôn từ tục tĩu nhất! Ô hô! Ai tai! Bi kịch thay cho văn chương nước nhà! Lãng ta nghĩ việc sửa thơ đã chuối còn đòi in thơ sửa thì chắc là có vấn đề nếu ai chịu in cái loại này. Giống như người ta có đứa con mấy thằng "thầu" ăn xin ăn cắp rồi bẻ tay móc mắt các cháu bắt đi ăn xin mà khi bị tố cáo thì cứ xơi xơi bảo là "con tôi bị tật nguyền". Lại nghĩ cái loại người này đã được Hồ Xuân Hương cảnh báo hàng trăm năm trước:
Một đàn thằng ngọng đứng xem chuông
Nó bảo nhau rằng: ấy ái uông!
Ô hô! Y hi! Lãng lại nhớ lời cụ Tú Xương mắng cái bọn dốt mà thích loè đời tức cảnh sinh tình ghi lại như cũng tự răn mình nói những điều không bóp méo sự thực không đẽo chân cho vừa giày:
Văn chương nào phải là đơn thuốc
Chớ có khuyên xằng chết bỏ bu!

More...

"Thông tin hot nhất về clip sex của BT ĐL..."

By Cử Ngông

"Tin cực nóng! Tin cực nóng!
    Một kho clip sex đã được phát hiện trong đó người ta có thể được xem thoải mái những hình ảnh hot nhất của ngôi sao truyền hình TL và đặc biệt nhất là clip sex mới nhất của BT ĐL. Những bí mật chưa hề được công bố sẽ do chính người trong cuộc tiết lộ. Âm thanh stereo hình ảnh cực cute!..."
    Bạn thân mến!
    Ngay khi đọc tiêu đề này và đọc những dòng tin tôi vừa đưa chắc chắn không ít người tò mò sẽ bay ngay vào để khai thác thông tin! Đó là điều mà tôi đoan chắc rất nhiều người hôm nay sẽ ghé thăm blog của tôi? Họ tò mò gì vậy?
    Phần lớn nhằm thoả mãn con người bản năng của mình. Còn gì mãn nhãn bằng coi một người đẹp bốc lửa nổi tiếng phơi mình trần ra trước bàn dân thiên hạ. Câu cửa miệng đàng sau một scandal là: "Mày xem clip sex đó chưa?" và rất nhiều người dương dương tự đắc thao thao bất tuyệt mô tả các hình ảnh nóng...
    Một số người coi ban đầu thì để thoả trí tò mò sau đó thì để tỏ vẻ cao thượng bèn cao giọng nhân danh đạo đức xã hội lên án hiện tượng hoặc tỏ ra giàu lòng nhân ái thương cảm với nạn nhân...
    Một số người thì vì quá nhàn coi đủ thức thượng vàng hạ cám...
    Hậu quả rõ nhất:
    - Nạn nhân bị bôi bẩn danh dự nhân phẩm trở thành trung tâm đàm tiếu của những kẻ vô công rỗi nghề!
    - Việt Nam vươn lên hàng đầu trong các quốc gia truy cập vào từ sex !!! số truy cập cao hơn cả bầu chọn Vịnh Hạ Long!
   -   Kẻ tung clip bẩn blog bẩn lên mạng tha hồ câu page view!
Ngay trên trang vnweblogs tụ tập toàn các nhà thơ nhà văn nghệ sĩ to đáng kính thông tin được xem nhiều nhất hiện nay là về những tiết lộ liên quan đến việc một ca sĩ miss Audition bị tiết lộ ảnh nóng!!! Câu view không gì nhanh bằng đưa loại thông tin này lên!
   Còn bạn lỡ vào đọc bài tôi rồi bạn trả lời xem bạn tìm gì ở đây?
    Hôm nay Lãng tui cũng làm một chuyến đi câu! học Trạng Quỳnh đề thơ giữa sông chơi! Chuyện rằng: trạng không có tiền trả anh lái đò bèn bảo anh ta hôm đó chực ở bến sông chở mọi người ra doi đất giữa sông coi thơ Trạng. Bà con lũ lượt đi xem đi về mặt đều lầm lầm người tò mò sốt ruột hỏi thì chỉ nhận được câu gắt: "Ra mà xem!". Anh lái đò được một dịp chở khách kìn kìn đi coi thơ Trạng!
    Thơ Trạng thế nào? Hoá ra chỉ có vỏn vẹn một dòng treo trong cái chòi: "Đ....mẹ thằng nào bảo thằng nào!". Trạng trả nợ chở đò như thế đấy!

More...

Vợ ơi em đi về đâu?

By Cử Ngông

    Cả mấy tháng trời nay cứ ồn ào chuyện giải thể Uỷ ban Dân số - Gia đình và Trẻ em. Đến tháng 3 vừa rồi lãng tử chứng kiến nhãn tiền những hệ lụy của việc giải thể này chỉ cần nhìn dung nhan bà xã mỗi lần đi làm về là y như rằng có chuyện liên quan đến việc đi - ở!!!
    Nghe vợ thở dài nhiều hơn có lúc bực mình quát con ngầy ngà chồng cũng hiểu là đang tâm trạng lắm! Làm sao mà không tâm trạng khi chuẩn bị phải chia tay bao người cùng gắn bó và chẳng biết công việc có còn như cũ không! Ôi cảnh biệt ly sao mà buồn vậy...


  
Làm anh xã mà cứ lơ ngơ mặc kệ vợ buồn vui thì quá tệ. Lãng bèn cất công tìm hiểu và được nghe bao nỗi niềm của người trong cuộc.
Hỡi ôi! Cái cách người ta giải thể như cho các con ra ở riêng và chia của hồi môn. Có đứa không nuôi được thì tống sang trại tế bần vào làng trẻ S.O.S vào trung tâm XYZ... Không biết các ngành trẻ em gia đình thì thế nào chứ những chuyển động ngành dân số ở riêng cái tỉnh của Lãng thì quả là ngậm ngùi thay!
    Sếp UBDSGĐ&TE tỉnh nghỉ hưu trước thời hạn các lính còn lại bơ vơ như rắn không đầu! 11 người thuộc Dân số chuyển về Sở Y tế bị tống lên Hội trường Sở Y tế nước mắt ngắn dài nhìn nhau vì...không có chỗ chứa! (trong khi còn cả một Trung tâm to đùng thì cho thuê). Sở Tài chính và Sở Xây dựng thì tranh nhau chia tài sản rất quyết liệt (chả là ngành Dân số được trang bị nhiều phương tiện đắt tiền từ các Dự án) nên: cái gì dính trên tường là của Xây dựng cái gì rời là của Tài chính!!! Nhưng rồi chưa ngã ngũ vì bên nào cũng có lý luận riêng! Nghe chuyện này Lãng chợt sực nhớ ra hồi bà xã làm cơ sở dữ liệu dân số thức đêm thức hôm làm mải miết đến bị vôi hoá đốt sống cổ phải tốn tiền chữa trị biết bao nhiêu Lãng cũng phải tham gia trong cài đặt dành một góc máy nhà để nhập liệu. Dữ liệu thành phố đã khủng khiếp bao nhân khẩu bao hộ...nói chi dữ liệu cấp tỉnh cấp toàn quốc. Chia của kiểu này hệ thống dữ liệu hàng bao nhiêu tỷ tê liệt chưa kể khi máy móc chia về đơn vị khác có khi chỉ cần một lệnh format là ôi thôi thôi công sức điều tra nhập liệu sẽ đổ sông đổ biển...
    Cảnh biệt ly diễn ra từ cấp tỉnh lan truyền nỗi chán chường đến từng nhà mà nhà Lãng tử cũng buồn thay! Bà xã đi nhậu chia tay về thở dài sõng sượt! Định vòng tay an ủi bà xã cáu: này giải tán cơ quan chứ không giải tán công cuộc dân số đâu nhé! Ông đừng có..vớ vẩn!
    Ừ thì thôi không vớ vẩn! Nhưng bà xã có còn làm dân số không nghe nói còn chờ thông tư triển khai xuống cấp thành phố (quận huyện) cấp cơ sở! Cảnh chờ đợi này còn stress dài dài còn không được...vớ vẩn dài dài!
LÃNG

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1585','t1u2vb16nkq46cslv7tompr780','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 13:18:58','/ac2616/tieu-ngao/page-7.html')