Giao diện không đụng hàng!

By Cử Ngông

Hôm nay đọc bài không comment chọc ghẹo được ai thôi thì phá phách tự chỉnh sửa giao diện của mình coi có ra cái giống gì không?

More...

Buồn thỉu buồn thiu!

By Cử Ngông

Blog sao mà buồn thỉu buồn thiu updated xong thấy thiên hạ vào xem được những 427 bận (trong đó chắc riêng mình vào cũng được hơn trăm!)

More...

Hôm nay tạm nghỉ xả hơi

By Cử Ngông

Hôm nay tạm nghỉ xả hơi
Trước khi đi có mấy lời như sau
Bà con mình lỡ có vào
Comment thử blog thế nào giùm em!

More...

Cảm tạ thịnh tình Thánh Cô!

By Cử Ngông

Mấy bữa nay đi vân du mà lòng vẫn canh cánh nhớ về Thánh Cô (* http://www.mangbinhdinh.com) nên hồi hôm ta tranh thủ triển khai khinh công về trong chớp nhoáng gửi thông điệp cho nàng! Khi nàngthấy thông điệp ta gửi lại vì cảm động nàng đã lập tức phái sứ giả lập thêm cho ta tổng hành dinh bên Vu Sơn để ta ...mặc sức mây mưa!

More...

Giúp chư huynh muội nhà văn tự xuất bản!

By Cử Ngông

Hôm nay nhân Lãng tử du ngoạn qua blog này để hội họp hảo hữu thấy giao diện bản Bờ - lốc tiện lợi có một số tiện ích nên cũng mạo muội xuất tuyệt chiêu sở học giúp một số anh em mới lớ ngớ làm quen thế giới Bờ - Lốc này! Nhất là ưu tiên các bác nhà văn nhà báo!

More...

Lãng tử xin chào!

By Cử Ngông

Bà con đừng thắc mắc

Tiếu ngạo giang hồ chơi! 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1585','igrinbvb14goekqoqbmfdkv0b5','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 13:40:02','/ac2615/giao-dau/page-5.html')