Lại chuyện bực mình!

Thỉnh thoảng lại nhận được những comment vớ vẩn khiến Lão Tà ta cảm thấy chán ngắt! Vợ cằn nhằn: ông can thiệp chuyện thiên hạ làm chi tốn thời gian! Để thời gian đó mà làm giàu còn hơn!
Ngẫm ra vợ cũng có lý! Nhưng làm giàu là chuyện không khó! Vả lại ta vốn ghét bọn giàu xổi trọc phú thích vỗ ngực xưng tên đi đâu cũng khoe cái dốt nát của mình bằng cách lân la kiếm danh hão!
Ngày thơ Nguyên Tiêu vừa rồi nhân buổi gặp mặt văn nghệ sĩ tỉnh nhà ta cũng thấy có vài kẻ đê mạt luẩn quẩn quanh đó làm mất hứng khoái hoạt! Cái loại trọc phú giàu xổi đó cũng cố gắn mác văn nghệ sĩ nhưng chưa bao giờ dám bén mảng đến chỗ các nghệ sĩ thứ thiệt. Anh em cũng khá tinh tường nên loại dốt nát đó không dám tinh tướng!
Phàm lệ những kẻ hèn không được như ý thì thường hay cắn trộm! Hắn lẻn lên nhòm ngó các blog của anh em văn nghệ góp ý ngậu xị lại lòi thêm cái dốt ra!!! Hắn nhìn cảnh anh em quây quần bàn chuyện văn chương với Vũ đại ca mà láo xược buông lời thất thố! Hỡi ôi loại như hắn có nghệt mặt ra nghe các lời có cánh trên diễn đàn thì cùng lắm chỉ biết vỗ tay góp vui hể hả với việc được bắt tay quan chức văn nghệ nào biết cái khoái hoạt thật sự của văn nghệ sĩ là gì! Ngày Nguyên Tiêu nghe thơ nhau đọc thơ cho nhau nghe nói dăm ba chuyện văn nghệ thưởng thức mỹ tửu thứ thiệt chẳng cũng sướng sao! Chẳng lẽ lại uống thứ nước khoáng Vĩnh Hảo nhạt toẹt! Tổ chức gặp mặt văn nghệ sĩ là để vui anh em không vui thì gặp làm gì! Tổng kết diễn văn phát thưởng là chuyện của Ban tổ chức nhận thưởng thì phần ai nấy lãnh vui cả làng! Chỉ không vui khi có cái loại ruồi muỗi cứ vo ve bên tai mà thôi!
Đúng ra Lão Tà ta chẳng thèm mất thời gian nhưng cái loại ruồi muỗi cứ vo ve nên khó chịu muốn thổi toẹt một cái cho loại này khỏi luẩn quẩn ngậu xị nữa!

NGỨA MIỆNG

Ngày nào tôi về Bình Định mong được gặp người BĐ thứ thiệt chớ cái kiểu BĐ rượu Vĩnh Hảo thì mất uy tín lắm. Nước khoáng Vĩnh Hảo tuy là thứ nước uống phổ biến nhưng tuyệt nhiên không phải rượu. Hy vọng ở quê bạn không có người điên khùng lẫn lộn vàng thau như thế. Nếu gặp cảnh ấy tôi cũng không nể nang đâu tôi nói với nó rằng "thà về uống nước giếng khơi/ còn hơn đối thứ tửu chơi giả cầy/ Bình Định nổi tiếng xưa nay/ Anh hùng không cứ to thây mà thành/ Rượu phải chưng cất rành rành/ Tinh hoa cùng với mẻ sành khác xa/ Quê bạn buồn úi chu cha/ Nếu còn mấy thứ vịt gà làm công!"

tranlangtu

Phúc đáp!

Tôi cũng chẳng biết đứa mỏ thối nào chõ vào chuyện Vũ Đại ca với anh em văn nghệ uống rượu! Nhưng đồng ý với bạn là văn nghệ sĩ thì cứ đàng hoàng chẳng việc gì phải xu nịnh ai. Cụ Nguyễn Đình Chiểu đã dạy: Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà mà!
@Ghiền rượu: Bình Định tất nhiên là có nhiều rượu ngon như rượu Bàu Đá rượu Vĩnh Thạnh Tây Sơn Mỹ Thọ...Bạn quả là sành rượu! Nên khi bạn gặp đúng người thì được uống đúng rượu (cẩn thận vì có những kẻ chẳng biết gì về rượu mà cao giọng đòi cụng ly đối tửu khệnh khạng tự xưng văn nghệ sĩ!). mong có ngày đối tửu cùng bạn!

GHIỀN RƯỢU

Này Lãng Tử ở Bình Định của bạn cũng có thứ rượu nhạt hoét mà đòi đối tửu à? Lạ quá thế các danh tửu Bàu Đá Mỹ Thọ Tây Sơn đâu rồi? Hay đó là trò bịp của một kẻ háo danh vớ vẩn nào đó? Lãng Tử kiểm tra lại để sắp tới mình vào Bình Định không bị đám vớ vẩn này lừa nhé cám ơn!

GHÉT MẬP

Chán quá Lãng Tử ơi cái thằng mập thây bé óc chuyên lăng xăng bên các quan chức văn nghệ. Mình cũng thấy như Lãng nhưng ớn quá không thèm để tâm. Hóa ra nó cũng chỉa cái mỏ thối vào chuyện mấy anh em văn nghệ ngồi uống rượu với Vũ đại ca à? Quả là hết biết cái sự điên khùng của thằng này! Thôi thì tránh ruồi không được cứ sắm cái vỉ mà đập Lãng à. Thằng này mà dạy dỗ được thì còn lâu lắm đây. Chúc Lãng sức khỏe mà kiên trì diệt hết ruồi muỗi cho thế gian!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1585','one2u994stj25ec5dqcfscoog5','0','Guest','0','54.80.208.105','2018-08-19 01:40:19','/a52147/lai-chuyen-buc-minh.html')