Quá ngán ngẩm chuyện không Văn nơi đất Võ!!!

Lại tiếp tục những thông tin lùm xùm về văn nghệ Bình Định đăng trên trang phongdiep.net!
Thật lạ là ông Văn Thinh lại tiếp tục vỗ ngực xưng danh Trưởng ban Kiểm tra Hội VHNT Bình Định để bênh vực chằm chặp cho một kẻ chẳng còn chút gram nào trong mắt anh em văn nghệ! Bản thân ông Văn Thinh với cái chức danh to đùng của mình ông đã làm gì để cho văn nghệ tỉnh nhà phát triển?
Bao nhiêu sai phạm vướng mắc ở Hội mà ông không hề có một tiếng nói nào thể hiện sự công tâm minh bạch đại diện cho quyền lợi của Hội nhà mà chỉ hể hả trước quyết định thanh tra của tỉnh về lãnh đạo Hội là "không có hiện tượng tư túi cá nhân"! Hỡi ôi quản lý kém để tình trạng Hội bí bét nhiều năm trời không công khai không giải đáp thắc mắc của anh em coi thường ý kiến hội viên mất dân chủ... cũng đủ để cho ông nguyên chủ tịch Hội không còn xứng đáng là người đại diện anh em văn nghệ sĩ! Rồi tiếp đến lại là trò đánh úp khai trừ chi hội trưởng chi hội văn học bằng những lí do hết sức mập mờ cũng đủ thấy tư cách văn nghệ của những kẻ cơ hội mang danh văn nghệ sĩ thế nào! Rồi quyết tâm trì níu ghế đòi hỏi quyền lợi viết đơn kiện cáo nói xấu lãnh đạo tỉnh vu cáo anh em văn nghệ sĩ...tất cả đều có sự tham gia nhiệt thành của ông Văn Thinh. Khi ban lãnh đạo hội yêu cầu ông làm báo cáo của Ban Kiểm tra ông cố tình phản ứng trì hoãn để cho đến tận bây giờ chưa tổ chức được Đại hội.
BCH Chi hội Văn học đã tổ chức cuộc họp đề nghị đưa ông Văn Thinh và một cộng sự đắc lực của ông là ông Tấn Phú ra kiểm điểm tư cách hội viên vì hàng loạt những sai phạm. Cũng hy vọng các ông có sự tỉnh táo nhận rõ sai lầm để có những giải trình những động thái tích cực giúp cho văn nghệ tỉnh nhà ổn định trong sạch hơn. Nhưng xem ra ông Văn Thinh không còn biết phân biệt phải trái nữa rồi!
Những chuyện văn nghệ lùm xùm ở tỉnh coi bộ khó giải quyết quá! Sắp hết một nhiệm kì mới mà chưa tổ chức được Đại hội. Bao nhiêu công việc ở Hội chỉ vì những sự chây ì chống đối của ông nguyên chủ tịch và phe nhóm mà đã nát lại càng nát hơn! Anh em văn nghệ sĩ chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm!
Lãng tôi chả muốn can dự gì thêm vào cái đống bùng nhùng gỡ không ra này nhưng lại thấy ông Văn Thinh vỗ ngực xưng danh đại diện cho Hội để  hăm hở trút mọi tội lỗi cho anh em ở Hội hiện nay giũ sạch trách nhiệm của ông nguyên chủ tịch (mà tôi chán đến nỗi chả buồn nói tên!) - bất bình quá nên phải lên tiếng vậy!

phuongquynh

còn gì

Một mai tàn cuộc ganh đua
Tính toan được mất hơn thua ... còn gì?!
(Thì chính chủ nhân trang blog này nói thế mà - bất bình chi lắm người ơi!)