ÁO VẢI CỜ ĐÀO - chờ người lăng xê!

pvk
ÁO VẢI CỜ ĐÀO là truyện thơ gồm 3400 câu của tác giả Lam Hồng. Hơn Tây Sơn Ai tư vãn truyện chỉ có 3256 câu!
Tác giả là dân kĩ thuật nên xem ra kĩ thuật làm thơ cũng khá chỉn chu! Chỉ tiếc là không có ai lăng xê như bác Tạo nhà ta lăng xê nên chưa mấy ai biết tới!
avcd3400
Không chỉ dừng lại ở đó tác giả Lam Hồng còn đang soạn dở dang truyện thơ CHẬN LỐC NGUYÊN PHONG nhưng hiện nay đã được 4000 câu! Xem ra dạo này truyện thơ được mùa và Nguyễn Du có sống lại ắt phải mừng rơi nước mắt vì đã có hậu duệ!!! 
clnp 

tranlangtu

Úi giời!

Úi giời! Úi giời! Bạn Ái Thơ cứ xem đi! Còn nhiều đại đại thi hào xuất hiện và sẵn sàng có nhiều đại đại phê bình gia nhảy ra lăng xê các kiểu bốc lên tận mây xanh! Hoành tráng! Hoành tráng!

Ái Thơ

quá tuyệt

Lâu lâu ghé thăm nhà Lãng Tử xem thử có gì mới thì chèn đéc ơi quá hay quá zui. Sự nghiệp văn vẻ Việt Nam ta rôm rả hẳn lên. Cái đà này thể thơ truyền thống liên tục được nối tiếp về độ dài độ dai độ... lên trang nhiều nữa. Ngày có tác phẩm dài hơn Truyện Kiều 2 câu dã nhiều tán tụng giờ nhiều hơn cả trăm câu rồi cả ngàn câu (rất triển vọng) và có thể còn nhiều hơn tha hồ mừng! Các đại ca ưa phát hiện thiên tài chuẩn bị giấy bút là vừa. Tớ chờ xem cách họ vỗ tay. Lãng Tử phát hiện ở sdsdâu nhớ chỉ nhé. Cảm ơn lắm lắm.