Lê Kiều Như hát Thu ca hay Dâm ca?

Phải nói ngay rằng mọi ý đồ đều thuộc về đạo diễn còn người thực hiện tinh thần biến Thu Ca của Phạm Mạnh Cương thành Dâm Ca là Lê Kiều Như đã rất rất thành công!
Đầu tiên là hình ảnh đi vào ngôi nhà ma ở Đà Lạt với những âm thanh rùng rợn mèo kêu nến lập loè và lửa leo lét. Lại thêm cả áo màu máu cho nó tăng thêm chất ...máu!
Rồi tiếp đến là hình ảnh trớt quớt đến nỗi có bạn xem đã bình: tưởng gì hoá ra vào nhà hoang kiếm trai! Vì có một cảnh khiêu vũ cực kỳ khêu gợi!

Phần nhạc nền khá chuẩn nhưng khi giọng ca Lê Kiều Như cất lên người ta chỉ nghe thấy những tiếng rên đầy nhục cảm! Bên cạnh đó diễn xuất vuốt ve micro khiến ngươờ ta liên tưởng đến màn múa cột trong các showbiz của các vũ công sexy Mỹ!
Oẹ! Thu ca qua giọng của Lê Kiều Như đã biến thành Dâm ca! Hèn chi hát hoài không nổi tiếng mà phải tăng cường...cởi!

ĐÂY LÀ BÌNH LUẬN CỦA BÀ CON TRÊN YOUTUBE:
leonanh (15 hours ago) Show Hide  0 Marked as spam Reply Tổ sư con điên cả mấy thằng làm việc với con này cũng điên mẹ nó rồi.
xxchorio (17 hours ago) Show Hide  0 Marked as spam Reply Nhạc sĩ sáng tác bài này ko biết có nghe chưa nhỉ. Nghe xong chắc nhồi máu cơ tim mà chết mà lỡ có chết rồi cũng đào mồ lên nghe =))
nike92109211 (22 hours ago) Show Hide  0 Marked as spam Reply đồng ý với bạn trang229
trang229
(1 day ago) Show Hide +1 Marked as spam Reply trời ơi là trời!!!! tại sao một tuyệt phẩm tiền chiến như thế lại để cho 1 con điếm chỉ biết dưỡn dẹo uốn éo phá tan nát thế này??? làm cái clip cũng chẳng ăn nhập gì với bài hát cả. cả bài chỉ thấy khoe ngực với khoe mông giọng thì xịt xịt yểu yểu mà còn cố gào không biết cái giọng này thì bao nhiêu phần trăm là đã đc sửa âm rồi?
AoumeChi
(4 days ago) Show Hide +3 Marked as spam Reply có1 bộ đồ trắng mặc đi mặc lại bồ đại gia mà thế đấy
nguyenhoangthuphuong
(4 days ago) Show Hide +3 Marked as spam Reply hát như sắp cạp cái mic =)) missngocvy (4 days ago) Show Hide +3 Marked as spam Reply ng ta là khoe bờ môi khêu gợi cưng làm j mà hi cả hàm răng zo camera z cưng haha cái này mà gọi là hát hả?
elenamasser
(6 days ago) Show Hide +4 Marked as spam Reply Chị ấy diễn thật chuyên nghiệp mà cỡ Madonna cũng không thể làm hơn được nhạc đường nhạc ca đường ca và cái cờlíp cũng đường cái cờlíp nốt.