Tiểu phẩm: THA CHO EM!

Tối qua Lãng nghe một cú điện thoại Râu Mọc Lộn mếu máo:
- Hix hix Lãng quơi chắc chịu hổng nẩu quá!
- Ủa chớ chuyện chi mà ...quặp râu dzậy? Bộ bà xã xài xể hử?
- Hổng phải! Chuyện khác! Râu Râu... tính đi đầu thú!
- Ủa đầu thú? Đầu thú chuyện chi?
- Râu nghĩ kỹ rầu số là...
Để khỏi dài dòng Lãng tui xin lược thuật chuyện của Râu: hoá ra có kẻ đâm đơn lên Sếp của Râu tố rằng Râu dẫn các chiến hữu đi thực tế mà thực chất là sa đoạ hủ hoá cùng hai em nào là Râu lập ra blog để nói xấu chiến hữu văn nghệ! Vị viết đơn vô cùng phẫn nộ lấy mác lão thành đề nghị sếp Râu cách chức Râu vì tội dám đụng đến người có chức! Rồi thì đề nghị cất chức Râu ở cơ quan văn nghệ. Chà chà gay go nhẩy? Lãng bèn hỏi:
- Chớ ông tính làm seo?
- Tui tính mơi tui cầm cái giấy quyết định lên Hậu năn nỉ thâu thì em thấy có chức nên phải làm tròn chức trách dzậy mà em bị kiện tụng đơn trương nguy cơ mất cái cần câu cơm thâu thì em trả chức cho khỏi kiện tụng lôi thôi tấm gương tày liếp của chi hậu trưởng hậu em còn đó! Em ân hận lém em xin đầu thú để hưởng lượng khoan hồng chỉ xin em được làm hậu viên để thỉnh thoảng còn gặp anh em đi nhội!
-Ơ ... đầu thú thì phải khai báo mới có khoan hồng!Ông tính seo?
-À ờ ...thì khai là em lỡ nghe có chiện như dzậy có anh lão thành đi thanh tra nói em dzẫy! Dù chẳng có chi nhưng ổng cứ khăng khăng cột tội em các anh khỏi điều tra mất công vì vợ em nó có thanh tra rầu! Có gì là nó xé xác em làm gỏi trước có đâu đến phần mấy anh! Còn thông tin thì em có nghe Mai Rồng...
- Sao lại lôi Mai Rồng - giáo chủ đạo Cỏ vào đây?
Râu vò đầu bứt tai:
-Ủa chớ ông không nghe gì na?
- Giáo chủ đạo Cỏ Mai Rồng mấy hôm nay nghe thiên hạ ngợi ca Nhạc Bất Quần dữ quá mới đi kiếm bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ dzìa nghiền ngẫm...
- Nhưng có liên quan gì!
Râu lấy tay bứt ...râu:
- Nghe đâu Mai Rồng nghiên cứu kỹ Nhạc Bất Quần rồi đang tính phò Quân tử kiếm làm sư phụ!!!
Chết tiêu Râu rùi! Lãng tui chưng hửng:
- Một ông thì đi đầu thú một ông phò Ngụy Quân tử còn Lãng biết làm seo?Ủa mà ông đi đầu thú thì nộp Quyết cho anh nào tiếp nhận?
-Ờ hén hay là cứ chuyển cho anh sếp?
- Ai là sếp bây giờ! Hay ông cứ chuyển cho ông Thường vụ trực lỡ đâu sau này hối hận thì còn đường binh!
- Khó hè khó hè thâu để rầu Râu tính.À mà lỡ mấy anh có hỏi đến ông tui lỡ khai thì cũng...thông cảm nghen! Vì miếng cơm manh áo cả!!!
Lãng tui nghe xong chuyện con cà con kê đâm ra lo! Có khi Lãng tui cũng kiếm một "sư phò" mà học vài chiêu! A ha có rùi! Ngoài Đệ nhất Ngụy Quân tử mà lão Mai Rồng xí phần thì Lãng còn có Vi Tiểu Bảo đệ nhất lưu manh chưa có người giành! Phải rầu! Mình cũng phải thủ chớ! Có dzậy mà nghĩ hổng ra! Con bà nó!
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1585','1j3pusvmopvo8bc8d40o5b3du5','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 14:16:56','/a194694/tieu-pham-tha-cho-em.html')