CÔNG NGHỆ TỰ LĂNG XÊ!

Ngụ ngôn kể rằng: chồn và cầy vốn cùng họ với nhau. Trong họ có cầy hương đi đâu cũng toát lên mùi thơm kỳ lạ vì vậy mà người ta thường tìm xạ của cầy hương về làm nước hoa. Còn chồn hôi đi đâu cũng sực mùi người ta thất kinh mà bịt mũi lảng xa! Chồn hôi một hôm thử xin một chút xạ của cầy hương phủ lên đinh ninh mình cũng được người ta hít lấy hít để ai dè thiên hạ càng thất kinh hơn nữa vì mùi hôi trộn với mùi thơm chẳng khác nào một thằng người hôi nách xức nước hoa! Chồn hôi thắc mắc với cầy hương cầy hương bảo: chú không biết người ta nói "hữu xạ tự nhiên hương" hay sao? Chú đã hôi thì dù xịt nước hoa hay xạ quý của ta lên thì vẫn hôi! Càng đắp điếm lên cho thơm thì cùng lắm người ta thấy chú bớt hôi nếu chỉ thoang thoảng xa xa còn tới gần thì chú chẳng giấu được cái mùi hôi cố hữu của chú đâu!
Ngày nay trong làng văn nghệ có những chuyện như thế! Nhiều kẻ không tự lượng sức mình mượn chút màu mè của tiền nhân đắp lên làm sang cho mình. Rồi cứ ngỡ như thế là vẻ vang lắm rồi! liền tự vỗ ngực xưng tên mà không biết xấu hổ. Lại thêm một bè lũ gian nịnh sẵn sàng tung hô thêm một vài anh em thù tạc bên chén rượu khen vài câu lấy lệ vậy là tìm cách đánh bóng tên tuổi mình lên hòng lưu danh thiên cổ! Lâu dần thành tập tính khó sửa tạo thành giai thoại dài nhiều tập về công nghệ lăng xê: đầu tiên phỉnh phờ vài kẻ háo danh tung hô trên mặt báo - thành đệ nhất tài danh vợ chồng song kiếm hợp bích! Thấy chưa đủ bèn nhờ chiến hữu tung hô tên tuổi cậu ấm nhà thành thần đồng sáng chói để cả nhà cùng sáng! Rồi thấy chưa thoả căn bệnh đã ngấm vào máu bèn tự tung hô đưa mình lên tận mây xanh ngạo nghễ sánh với tiền nhân! Than ôi có biết đâu rằng mình càng tự bốc thơm thì càng lộ rõ chân tướng như loài chồn hôi kia vậy!

tranlangtu

Hihi nhà báo vào chơi
Cười buồn nhìn cái chuyện đời nhố nhăng!

M.Đ

Sự thật thường mất lòng nhưng không nói thì ngứa cổ anh nhỉ! Bài viết đá động nhiều chuyện thế thái nhân tình đấy giới văn chương đọc không nhột mới lạ.
Bài đọc sướng hehehe...
Vui khỏe anh nhé!
Lọ Lem đất võ s blog

tranlangtu

Lãng tử théc méc!

Quên mất! Lênh Hồ Xung làm thơ sao để ...lọt một chữ sau chữ "chồn"!!! Thành thử câu thơ còn có 7 chữ! Đọc thơ...lọt chữ như vậy kẹt lắm!

tranlangtu

Cha chả là Lệnh Hồ Xung cả gan! Dám đổi danh xưng của "song kiếm hợp bích" thành "song cuồng hợp bích"! Này coi chừng "vô chiêu" của Lênh hồ đại hiệp cũng không thể thắng bài "đâm lén sau lưng" của "song cuồng" đâu đó! Đó mới đúng là vô chiêu "vô đối"!

Lệnh Hồ Xung

ôi! song cuồng hợp bích

chồng cuồng ôm ghế khư khư
vợ cuồng dáo dác chạy như đèn cù
Song cuồng có mắt như mù
Như loài chồn thiên thu hôi rình.
Khá khen lãng tử tài tình
Vạch rõ chân tướng song tinh ngông cuồng.
hhaa...nâng ly nào. kha.kha..

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1585','458ss140chvq5ddjh552243ku5','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 13:55:34','/a193861/cong-nghe-tu-lang-xe.html')