Ghét M.U quá! Hehe!

Đang coi truyền trực tiếp trận lượt về M.U và Porto. Ghét M.U ngạo mạn quá! Lượt đi Porto đã làm cho bẽ mặt rồi! Kỳ này tiễn M.U về thôi! Hehe! Ai ghét M.U thì vào bình luận nào! (Nhân thể thăm dò luôn bà con vnweblogs thích đá sân gì?)
Úi giời! mình vừa ghét nó xong thì thằng cu Ronaldo ghi bàn rồi! Coi bộ hấp dẫn nhưng không sao! Porto sẽ đáp trả!
....
Hờ hờ! Hiệp 1 qua rồi! 1 trái chưa là gì cả! Coi mòi hiệp 2 M.U sẽ ngậm đắng nuốt cay thôi! Giờ chống mắt lên xem thử thế nào? Suy cho cùng người Anh không biết ghi bàn mà phải mượn chân một chú Bồ là C.Ronaldo thì quả là thảm hoạ của bóng đá Anh!
Hiệp 2 coi bộ vẫn chưa ngã ngũ! Ăn miếng trả miếng! Coi mòi M.U đổ quạu đá bậy hơn!
---Tiếc cho Porto không tận dụng được cơ hội!
Một người Bồ thắng cả đội bóng Bồ!
Thôi cho Arsenal luộc M.U sau vậy! (Arsenal thắng 3 - 0 vào gặp M.U)
Coi bộ cả sân chơi này có mình mình vừa xem vừa post lên bình luận! (Có 1 người coi!)

ngocttm

Aiya nặng lời quá thầy ơi :-)

Có tài thường có tật mà! Người ta có tung hê lên quá thì các anh chàng như M.U mới được nước mà tưởng bở.

Cứ cho đi nhặt nhạnh từng chức ... gì đó cho chặt bị đi đã :-D.

tranlangtu

Đáng kiếp MU! Vỡ tan giấc mộng cú ăn năm vì cái tội ngạo mạn!

ngocttm

Hơ hơ đúng là các "quái" Áenal và kể cà Chelsea Liverpool đều là đối thủ "kị rơ" với M.U nhà em. Mỗi lần M.U nhà em gặp họ thể nào bữa đó cũng có cơn đau tim nhẹ nhẹ (hổng phải của em thì của "ngài Ferguson" :-D). Mà ngài ấy chỉ hơn lớn tuổi một tí thôi ạ so với bậc tiền bối Rinus Michels của tuyển Hà Lan năm xưa ơi là xưa thì vẫn chưa "xứng" được gọi là "ông lão" :(

Chelsea-Bẩc mới đụng nhau năm ngoái ấy! Em thì chẳng bận tâm M.U cú đúp 3-4-5 hay trắng tay :-). Coi bóng là dzui rồi :-)

tranlangtu

Hờ hờ!
@anh Duy: Buồn là buồn M.U thắng (không thuyết phục) nhờ cú sút của một người Bồ đá vào lưới Bồ! Buồn là buồn Porto đánh mất cơ hội ngay trên sân nhà!
@ngocttm: Chào "chiên da" bình luận bóng đá! Ngõ hẹp thế chắc đội bóng của ông lão Ferguson không có cửa mà len đâu! Arsenal quá rành M.U. Còn Chelse sẽ khó mà ăn được Barca đang tràn trề phong độ! Hơ hơ!

ngocttm

Bán kết toàn "oan gia ngõ hẹp" nhỉ?! Chelsea-Barca; Arsenal-M.U :-D

anh Duy

Cái anh chàng mê bóng đá này thức khuya thế? À anh ta đang xem bóng đá! Xem xong đưa tin luôn! Chia sẻ ! Chia sẻ! Chúc mừng thắng lợi Arsenal; chia buồn cùng MU! MU ơi đừng buồn cũng bởi “cái bệnh ngạo mạn của MU”! Thôi thắng thua là chuyện thường tình mà! Hu Hu!
Chúc TLT ngày mới vui khoẻ nhé!