Đồ con lợn!

Giai thoại kể rằng nhà văn Berna Shaw thường nhận được thư nặc danh bởi những kẻ bị ông châm biếm! Một hôm ông cho đăng trang trọng trên báo: "hôm qua tôi nhận được bức thư giở ra rất ngạc nhiên vì không thấy nội dung mà chỉ thấy ký tên người gửi là "Đồ con Lợn!". Quả là một thiên tài hài hước!
antrom
ancap
Vừa rồi Lãng có lang thang blog thấy có một vài blogger cũng bắt chước người gửi thư cho Berna Shaw không thấy nội dung mà chỉ có yêu cầu đánh đúng tên là vào được blog của gia chủ. Một gia chủ có tên là "kẻ ăn trộm" còn gia chủ kia tên là "ăn cắp". Thiết nghĩ Lãng là người lang thang blog vào nhà của kẻ trộm cắp làm gì nên đi qua thăm các nhà khác đàng hoàng hơn. Thấy chuyện hay hay giống giai thoại của nhà văn Berna Shaw nên gửi lên blog hầu chuyện bà con chơi!

tranlangtu

Gã đốn mạt góp ý ở nhà vanhkhuyen là một kẻ có tần số phát sóng từ Hà Nội hắn chính là con chó điên từng bị vạch mặt ở nhà tôi. Hắn cũng góp ý những comment bẩn vào hai trang của tôi và một số nhà. Tôi có thể đoán hắn là ai! Hắn không đáng gọi là người.IP của hắn là 123.16.132...

vanhkhuyen

Thưa anh TLT

Về vấn đề mạo danh có hẳn đường link này nọ em cũng đang xem xét coi từ đâu và có thật vậy không muốn có đường link theo các comment phải vô bảng điều khiển của blog mà mấy tay khác đã giải thích như muốn có thì có .
Điều này không có nghĩa là em không tin những lời thẳng thắn mà chỉ có dấu hỏi tại sao lại xảy ra như vậy

Em chưa khẳng định được .

Khi nào em biết sẽ nói anh ạ

Anh có ngày an lành nhé .

tranlangtu

Gửi ông Thuận Nghĩa

Tôi không dám cho rằng mình có khả năng thẩm văn hơn người. Nhưng thấy chuyện phản cảm thì tiếu ngạo chơi!
Tôi nghĩ rằng những người vào đọc và để lại comment chia sẻ ít nhiều cũng nhận ra từ câu chuyện này lời cảnh báo của tôi!
Ở đời "trung ngôn nghịch nhĩ" biết làm sao mà chiều mọi người!
Âu là chiều tôi vậy!

CBTT

Trần Lãng Tử

Vừa rồi Lãng có lang thang blog thấy có một vài blogger cũng bắt chước người gửi thư cho Berna Show không thấy nội dung mà chỉ có yêu cầu đánh đúng tên là vào được blog của gia chủ. Một gia chủ có tên là "kẻ ăn trộm" còn gia chủ kia tên là "ăn cắp".
___________
Rất thâm thuý!

thyduong

Hic!!! Tiếu ngạo giang hồ Chắc bạn thích đọc tuyện KIm Dung lắm
không thấy nội dung mà chỉ có yêu cầu đánh đúng tên là vào được blog của gia chủ. Một gia chủ có tên là "kẻ ăn trộm" còn gia chủ kia tên là "ăn cắp".
Biết là bạn đang nói móc thiên hạ Nhưng ko biết blog mô mà tên ăn cắp ăn trộm kiểu ni chắc là mấy vị ko có blog mà cứ vô xả rác nhà người ta . Phải ko . Học như kiểu Bernard Shaw chửi đổng kẻ nặc danh. Nhà văn này mình thích lắm Giai thoại hài hước của ông rất nhiều. Tôi được đọc vở kịch "Ngôi nhà trái tim tan nát " mà tôi cười gần chết luôn. Hay mà vui tuyệt phẩm