Mời nhau một dĩa bánh xèo!

   Hôm qua đi về Gò Bồi sực nhớ dọc đường có bánh xèo Mỹ Cang rất ngon. Nhưng tiếc quá không ghé ăn được! Nhớ ra Qui Nhơn cũng có bánh xèo tôm Mỹ Cang ở đường Đống Đa quảng cáo chính hiệu từ gốc! Công nhận ăn bánh xèo tôm ngon thật! Bánh tráng nước chấm ngon cùng bánh xèo giòn cuộn vào ăn xong còn thèm ăn tiếp! Nhưng giá cả Qui Nhơn cho mấy cuốn bánh xèo cũng ra tấm ra món! Kệ ăn ngon thế thì ăn chơi sợ gì tốn kém!
banhxeo
BÁNH XÈO TÔM NGON KHÔNG?
BANHXEO2
CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤM NƯỚC MẮM NGON NHÉ!

HoangThanhTrang

Èo đúng là bánh xèo SG khác bánh xèo Bình Định rồi...Bánh xèo SG được chế biến rất công phu ngoài nhân phổ biến là tôm thịt còn có bánh xèo nhân rau mầm và nấm kim châm ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe nữa....Nước chấm thì cũng rất tuyệt....Thế nên quán mới có tên "Ăn là ghiền"....mà.
Tâm hồn ăn uống là số dzách rùi...Hôm nọ bọn tớ đi ăn mỗi đứa xơi hết một cái bằng cái chảo ý....Khiếp thật...Chúc Giáng Sinh dzui nhé!
Mà bạn có cái tên giống cái nick của một người mà mình rất ghét thế mới chán chứ lị...hị...hị....

tranlangtu

Măm măm!

Úi chà! Hoàng Thanh Trang quả là có tâm hồn ăn uống! Nếu không nhầm thì đây là bánh xèo chảo làm theo kiểu Sài Gòn! Nhưng bánh xèo Bình Định mỏng giòn ăn có lẽ đỡ ngán hơn. Nước chấm thì dứt khoát là phải ngon rùi! Tuy nhiên vô SG ăn bánh xèo chảo chắc ngon hơn bánh xèo chảo ở Qui Nhơn làm theo kiểu Sài Gòn.

HoangThanhTrang

Chà món bánh xèo này cũng hấp dẫn nhỉ? Nhưng có hấp dẫn bằng bánh xèo "Ăn là ghiền" ở Sài Gòn không nhỉ?
Ngày mai mình cũng được mời đi ăn bánh xèo đấy. Mời bạn thưởng thức xem bánh xéo nào hấp dẫn hơn nhé!
Trước tiên là món rau này
undefined
Sau đó là bánh này
undefined
và bánh đã được xơi một phần
undefined

Xin mời thưởng thức nào!