Ăn chơi cùng Vũ Đại Ca

Chiều sau khi làm xong một chầu sương sương Lãng nhớ buổi tối đi chúc mừng Vũ Đại Ca 85 tuổi vậy là tức tốc về nhà cất be rượu xong là lên nhà hát Tuồng.
Tới nơi bà con đã tụ hội đông đủ. Mới biết Vũ Tiên sinh được yêu quí biết chừng nào. Phó chủ tịch tỉnh Nguyễn Thị Thanh Bình Giám đốc Sở VHTTTTDL Văn Trọng Hùng Phó giám đốc Nguyễn An Pha Ban Giám đốc Nhà hát Tuồng Đào Tấn cùng anh em con cháu tụ họp hoành tráng!!!

Sướng nhất là khi nhà thơ Thanh Thảo Chủ tịch Hội VHNT Quảng Ngãi lên phát biểu nhắc một câu thơ nhân Vũ Tiên sinh có quà của Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hoàng Hà. Vì Vũ Đại Ca là người ham chơi nên Thanh Thảo thi sĩ nhắc cần phải tài trợ cho đại ca chịu ...làm việc mà thôi. Thanh Thảo hùng hồn dẫn ra câu thơ và bảo là của Tố Hữu Lãng tui trí nhớ kém chỉ phỏng lại:
Hỏi rằng cụ thích cái chi
Cụ thưa chỉ thích phong bì dzẫy thôi!

Sướng đến tỉnh cả người là khi tiếng trống chầu vang lên màn hát khai tiệc mừng Vũ Đại Ca bắt đầu. Nghệ sĩ Xuân Hợi và Thanh Sử cùng hát Đông Lộ Địch xuất thần.

Gia Thiện phó giám đốc mời thi sĩ Râu Mọc Lộn đọc thơ mừng Râu ta hoảng quá bảo: "Trống chầu vang lên rồi tui xin nhường đất cho hát bội!". Phải thôi chất thơ Bình Định có cái rừng rực của âm vang trống chầu và làn điệu hát bội ông nội  đang chễm chệ thì làm sao con cháu dám hó hé!!! Tuồng là thơ là nhạc là vũ điệu là men nồng mà. Vậy là bà con lại có dịp nghe lại giọng ca của hai nghệ sĩ nhân dân: Đình Bôi và Hoà Bình tronng lớp Lan Anh - Tiết Cương vở Hộ Sanh đàn. Khi nghe: "Lao xao sóng vỗ ngọn tùng..." Lãng tui liếc qua thấy Thanh Thảo thi sĩ và Trần Hinh nhạc sĩ quá phê gật gù theo câu hát!

Hát bội
Vũ Đại Ca thì khỏi nói! Đêm nay đại ca uống khoẻ cười nhiều gõ chầu giòn và lay bay cùng câu hát!

MẬP

Cái giọng chửi bới của Độc Hành nghe quen quen. Chu cha sao mà cứ sủa ông ổng vậy? Cay cú gì chăng? Hay là "ham zui" chường mặt sau chuỗi dài nép lén?

tranlangtu

Tới Độc Hành!

Mang tiếng Độc Hành thì cứ công khai danh tính cho dễ nói chuyện! Đây không cãi nhau với cái bóng nhé! Còn núp lẩn như chuột nhắt thì cứ việc: Chó cứ sủa người cứ đi!

Độc Hành

Vô phúc

"Kiến tử - truy phúc đức". Cái thằng chó lãng nhách như mày nên đọc kĩ câu này: Đồ bất hiếu.

tranlangtu

Chuột!

Chuột chết thì mùi bốc
Chuột sống thì thậm thò
Chuột nào cũng là chuột
Đập một phát khỏi lo!
LÃng ta ghét nhất cái loại chuột rúc ra rúc rích thỉnh thoảng thò mõm cắn trộm rình rập mà không lộ diện!

Thuy Dung va Nude

Hahaa

Đúng là bó toàn thân

tranlangtu

Độc Hành là ai?

Mở miệng dai nhách
Độc Hành hơn ai?
Thò thụt như thể...
Nói không ngượng lời!!!

Độc Hành

Bè đảng

Quân tử thì thì vô đảng.

Lãng tử thì độc hành.

Thành công thiên hạ hưởng.

Thất bại chịu một mình.

Cái đám tụi bay bè phái đú đởn lãng xẹt chứ lãng tử chó gì?