Quảng cáo: Bán bùn non

Bùn non chính hiệu "Lụt tháng 10" mềm mịn số lượng nhiều vô kể!
Sử dụng cho các dịch vụ tắm bùn massage kiểu đồng quê!
Có thể mua về nhà bỏ vào chậu để tắm. Có khả năng trị bệnh cao với chứng lãnh cảm! Bảo đảm độ kết dính đặc biệt hiệu quả cho các cặp vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm. Sau khi tắm bùn bạn sẽ có "hương bùn non" dễ chịu quyến rũ đặc biệt người khác giới! Ai mà không khoan khoái khi sờ vào làn da mịn màng như bùn! Bảo đảm sau đó trái tim ai sắt đá cũng mềm như ...bún!
Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn sĩ Lượng (tức Lê Hoài Lương) tại quán cà phê Suối Trầu đường vào Nhà máy súc sản!
Khuyến mãi lớn: ai mua bùn non với số lượng lớn sẽ được gia chủ tặng thêm một hũ Bàu Đá ngâm bùn nhằm tăng độ ép-phê!

tranlangtu

Tin thì tin không tin thì thôi!

Người vùng lũ làm giảm hiệu quả quảng cáo (giùm) của Lãng quá! Ấy là quảng cáo giùm ý định của gia chủ bên blog maithin! Bà con tin thì tin kôhng tin thì thôi!
QUẢNG CÁO THÊM:
Ai đang bí ý tưởng sáng tác có thể mua chút bùn non nhà văn sĩ nhằm tăng cảm hứng! Bằng chứng: sau cơn hứng thú hưởng "hương bùn non" từ bà xã văn sĩ Lượng đã có ngay một bài tản mạn! Thi sĩ Mai Thìn có lẽ cũng đã dùng bùn non pha Bàu Đá nên cảm hứng lai láng xuất được bài thơ! Vậy đủ thấy bùn non có thêm các chất do lụt đã tạo nguồn cảm hứng lai láng. Các bác nhà văn nhà thơ nên mua một ít để dành! Không viết được gì như văn sĩ Lượng thi sĩ Thìn thì cũng có bùn làm...vũ khí!

Người vùng lũ!

Bố cáo :
Khi đọc quảng cáo này quí vị phải chú ý :

1- Bùn non này là bùn tù đọng trong trận lũ lụt từ ngày 18 đến ngày 29 /11 tại Bình Định
2- Không phải bùn sa khoáng!
3- Bùn nước lụt rất bẩn vì nó hoà lẫn vạn lần chất dơ bẩn như: phân súc vật phân gia súc phân...ng xác động vật chết chất thải từ nhà máy súc sản gần bên đủ loại rác dơ...v..v..v
4- Tất cả vi sinh gây độc hại gây...tiêu chảy cấp gây lở loét gây ... đủ loại bệnh chứa trong bùn dơ này!

Cho nên các bạn Blogs không vì cả tin của cái quảng cáo hùm bà lằng của chàng Trần Lãng Tử mà xúm vào tranh mua!

Không nên vì dụ khuyến mãi hũ Bàu Đá vì: hũ Bàu Đá không rõ xuất xứ ( vì được mua tại các quầy tả-bí-lù dọc đường gió bụi có thể 1 cồn + 2 nước + hương rượu mà thành rượu !) vặn nắp không kỷ có thể bị nhiễm khuẩn độc hại!...

Khuyến cáo bà con không nên tin cái quãng cáo này mà...tiền mất tật mang!

Tội cho Lê Hoài Lương đang đau khổ vì... bùn đọng do lũ lụt lại bị người chờ nâng lương muốn tăng thu nhập để bù vào một năm chờ...quãng cáo mà ăn hoa hồng. Hi.hi.hi.

Kính cẩn bá cáo cùng bà con Blogs

Người vùng lũ!